Chi tiết - Sở Tư pháp

Được sự ủy nhiệm của Nhóm thiện nguyện Bộ Tư pháp, ngày 25 tháng 9 năm 2020, Công đoàn Sở Tư pháp đã phối hợp với chính quyền, đoàn thể xã Kim Thạch- huyện Vĩnh Linh trao món quà trị giá 10 triệu đồng của Nhóm thiện nguyện Bộ Tư pháp đến gia đình anh Nguyễn Đức Ái và chị Hồ Thị Sương, là bố mẹ của cháu Nguyễn Đức Mạnh, 9 tuổi, trú tại thôn Hương Bắc, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh đột ngột qua đời vào ngày 2/9/2020 do bị mắc nghẹn khi ăn bánh bột lọc.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Đức Ái và chị Hồ Thị Sương là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Anh Ái bị câm điếc bẩm sinh, chị Sương đang chạy thận vì suy thận cấp độ 4. Mọi công việc gia đình hiện tại đều phải dựa vào bà nội của cháu Mạnh là bà Hồ Thị Hường (63 tuổi). Mỗi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm lúc này là rất đáng quý nhằm giúp gia đình vượt qua khó khăn, động viên gia đình an tâm, vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ trao quà, chính quyền, đoàn thể xã Kim Thạch và gia đình anh Nguyễn Đức Ái đã xúc động, bày tỏ lời cảm ơn chân thành về nghĩa cử cao đẹp tấm lòng hảo tâm, sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Nhóm thiện nguyện Bộ Tư pháp đối với gia đình.

 

Description: http://sotuphapquangtri.gov.vn/Portals/0/z2099745446030_a54c78bc1d915b4289ec87f25c30c63e.jpg

                         

               Đồng chí Lê Sa Huỳnh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở trao quà cho gia đình anh Nguyễn Đức Ái

                                                                                                                                                                 

                                                                                                                                                                Hoàng Long