Chi tiết - Sở Tư pháp

Hoà chung không khí hân hoan đón chào ngày hội Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 28/9/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp đã phối hợp cùng Công đoàn Sở tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đến dự và chung vui với các cháu có các bác, các cô, chú là Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở. Trong hoạt động này các cháu đã được các bác, các cô, chú là Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở trao gửi yêu thương, sự quan tâm của Lãnh đạo, các Phòng, đơn vị đến các cháu, động viên các cháu học thật giỏi, thật ngoan bằng những món quà chúc trong ngày Tết Trung thu.

Vui chơi có thưởng - Ảnh: Bích Hảo

Cũng trong các hoạt động sôi nổi không kém phần lý thú của Chương trình “Đêm hội trăng rằm”, các cháu được tự do thể hiện năng khiếu của mình thông qua các điệu nhảy sôi động với nhiều phần thưởng thú vị, được thoả sức sáng tạo làm đèn lồng với đôi bàn tay khéo léo. Ngoài ra các em còn được tham gia phá cỗ trông trăng cùng với chị Hằng, chú Cuội và được ban tổ chức trao gửi những phần quà trung thu ý nghĩa…