Chi tiết - Sở Tư pháp

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của Giải bóng đá Nam, Nữ thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2022, trong 02 ngày (ngày 10 và ngày 11/06/2022), đội bóng đá nữ liên quân Sở Tư pháp và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh giao đấu với đội bóng Chi đoàn các cơ quan Cục thuế tỉnh và Trường Cao đẳng y tế tại Sân bóng đá Duy Đan.

Đội bóng đá nữ liên quân Chi đoàn Sở Tư pháp và BQLDAĐT xây dựng các công trình DD&CN tham gia “Giải bóng đá Nam, nữ thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2022”

       Có thể khẳng định, hấp dẫn, sôi nổi kịch tính đến phút cuối cùng là không khí chung của tất cả các trận đấu. Trên sân cỏ thi đấu, các chân sút các đội có cơ hội trình diễn nhiều đường bóng hay, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả theo dõi, cổ vũ nhiệt tình những giây phút ngập tràn cảm xúc đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

       Sau hai ngày thi đấu vui tươi, sôi nổi, kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, tinh thần đoàn kết gắn bó, trận đấu đã kết thúc tốt đẹp. Những nụ cười, những cái bắt tay chân thành, gắn bó, những giây phút vui tươi giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc, mối quan hệ giữa các đơn vị được vun đắp ngày càng khăng khít đã góp phần mang lại thành công cho giải đấu.

Trận đấu giữa Liên quân STP - Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp và Chi đoàn Cao đẳng Y tế tỉnh Quảng Trị                                                                

 

Bài:  Thanh Tuyền

Hình ảnh: Quỳnh Dao