Chi tiết - Sở Tư pháp

Vừa qua, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị phát động phong trào Thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2020. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam cùng Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, các địa phương trên toàn tỉnh.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ, Lãnh đạo tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; Huân chương Lao động hạng Nhì cho 2 tập thể, 5 cá nhân; Huân chương Lao động hạng Ba cho 2 tập thể và 17 cá nhân; Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 1 cá nhân; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 tập thể và 26 cá nhân; Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018 của Chính phủ cho 6 tập thể.

Trong đó, Sở Tư pháp Quảng Trị vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2014-2018.

Description: http://sotuphapquangtri.gov.vn/Portals/0/7420203.jpg

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng trao   Huân chương Lao động Hạng Nhì, Huân chương Lao động Hạng Ba cho 04 tập thể

 

                                                                                                                                                   Lan Chi