Chi tiết - Sở Tư pháp

      Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023) và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 30/8/2023, đội cầu lông của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước đã giao đấu với đội cầu lông của Thư viện tỉnh với hình thức đôi nam nữ tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị.

 

Đội cầu lông Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tham gia Cầu lông Khối thi đua các Trung tâm, Ban quản lý thuộc Sở năm 2023”

       Trận đấu đã đem lại sức hấp dẫn, lôi cuốn và sôi nổi kịch tính đến phút cuối cùng. Các vận động viên đã thi đấu hết mình mong muốn cống hiến cho khán giả theo dõi, cổ vũ nhiệt tình ngập tràn cảm xúc đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

   Sau một ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết gắn bó, trận đấu đã kết thúc tốt đẹp. Những nụ cười, những cái bắt tay thân thiện, gắn bó, giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc, với tinh thần giao lưu, đoàn kết vui vẻ trong đoàn viên giữa các đơn vị đã góp phần mang lại thành công cho giải đấu.

 

Lãnh đạo Trung tâm chụp hình lưu niệm với các đơn vị Khối thi đua các Trung tâm, Ban quản lý thuộc Sở

     Giải thi đấu Cầu lông Khối thi đua các Trung tâm, Ban quản lý thuộc Sở năm 2023 đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, ý nghĩa cho cán bộ, viên chức , người lao động, thể hiện niềm đam mê thể thao; thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối thi đua các Trung tâm, Ban quản lý thuộc Sở; đồng thời nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, viên chức, người lao động duy trì và phát triển sâu rộng trong phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị.

                                                                               Bài & ảnh: Kiều Đông